fbpx

ẤN TƯỢNG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG IVECO-HONGYAN NĂM 2019

Nhằm mục đích tri ân những khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng thương hiệu xe IVECO-HONGYAN Trường Thịnh Group cùng Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Vạn Xuân (Công ty thành viên của Trường Thịnh Group) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN (SIH) tháng 11/2019.

Trong khuôn khổ chuyến đi, Trường Thịnh Group và nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN đã tổ chức Hội nghị chu đáo, mang đến những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng khi cùng tham quan Vũ Hầu Tự ở Thành Đô, tham quan tổng thể nhà máy ở Trùng Khánh trực tiếp chứng kiến quá trình sản xuất, lắp ráp những sản phẩm IVECO-HONGYAN hoàn chỉnh.

Đoàn khách hàng Việt Nam tham qua đền Vũ Hầu Tự – thành phố Thành Đô – Tứ Xuyên

Toàn thể đoàn khách hàng chụp ảnh kỷ niệm trước nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Tham quan trình sản xuất, lắp ráp xe IVECO-HONGYAN ngay tại nhà máy

Tham dự Hội nghị tri ân khách hàng lần này, Trường Thịnh Group đã ký kết thỏa thuận với nhà máy SIH về việc phấn phối độc quyền sản phẩm xe tải thương hiệu IVECO-HONGYAN giai đoạn 2020 – 2022 tại Việt Nam.

Hội nghị tri ân khách hàng 2019 tổ chức ở nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Đoàn khách hàng Việt Nam tham dự Hội nghị tri ân khách hàng 2019

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền giai đoạn 2020 – 2022 giữa Trường Thịnh Group và nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Hội nghị đã khép lại trong không khí vui vẻ, thân mật, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đoàn khách hàng Việt Nam. Toàn đoàn đã cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị, chúc mừng sự hợp tác của SIH và Trường Thịnh Group đồng thời chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được quà tặng rất giá trị trong tiệc tối thân mật.

Tiệc chúc mừng sự hợp tác của SAIC-IVECO HNGYAN và Trường Thịnh Group

Qua sự kiện đặc biệt này, Trường Thịnh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ thương hiệu xe IVECO-HONGYAN trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến khách hàng những sản phẩm xe tải đạt CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU với dịch vụ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay