fbpx

ẤN TƯỢNG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG IVECO-HONGYAN NĂM 2019

Nhằm mục đích tri ân những khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng thương hiệu xe IVECO-HONGYAN Trường Thịnh Group cùng Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Vạn Xuân (Công ty thành viên của Trường Thịnh Group) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN (SIH) tháng 11/2019.

Trong khuôn khổ chuyến đi, Trường Thịnh Group và nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN đã tổ chức Hội nghị chu đáo, mang đến những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng khi cùng tham quan Vũ Hầu Tự ở Thành Đô, tham quan tổng thể nhà máy ở Trùng Khánh trực tiếp chứng kiến quá trình sản xuất, lắp ráp những sản phẩm IVECO-HONGYAN hoàn chỉnh.

Đoàn khách hàng Việt Nam tham qua đền Vũ Hầu Tự – thành phố Thành Đô – Tứ Xuyên

Toàn thể đoàn khách hàng chụp ảnh kỷ niệm trước nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Tham quan trình sản xuất, lắp ráp xe IVECO-HONGYAN ngay tại nhà máy

Tham dự Hội nghị tri ân khách hàng lần này, Trường Thịnh Group đã ký kết thỏa thuận với nhà máy SIH về việc phấn phối độc quyền sản phẩm xe tải thương hiệu IVECO-HONGYAN giai đoạn 2020 – 2022 tại Việt Nam.

Hội nghị tri ân khách hàng 2019 tổ chức ở nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Đoàn khách hàng Việt Nam tham dự Hội nghị tri ân khách hàng 2019

Lễ ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền giai đoạn 2020 – 2022 giữa Trường Thịnh Group và nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN

Hội nghị đã khép lại trong không khí vui vẻ, thân mật, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đoàn khách hàng Việt Nam. Toàn đoàn đã cùng nhau nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị, chúc mừng sự hợp tác của SIH và Trường Thịnh Group đồng thời chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được quà tặng rất giá trị trong tiệc tối thân mật.

Tiệc chúc mừng sự hợp tác của SAIC-IVECO HNGYAN và Trường Thịnh Group

Qua sự kiện đặc biệt này, Trường Thịnh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ thương hiệu xe IVECO-HONGYAN trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để đem đến khách hàng những sản phẩm xe tải đạt CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU với dịch vụ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU tại Việt Nam.

 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay