fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP LẦN THỨ 2 BÀN GIAO 50 XE TẢI IVECO – HONGYAN CHO HOÀNH SƠN GROUP

Mới đây, Trường Thịnh Group đã tiếp tục thực hiện bàn giao tiếp 50 xe tải IVECO – HONGYAN cho Tập đoàn Hoành Sơn sau lần bàn giao trước đó vào tháng 11/2020 – Tiếp tục cho thấy sự hợp tác mạnh mẽ giữa 2 Tập đoàn là những cái tên lớn trong lĩnh vực vận tải

Tập đoàn Hoành Sơn là 1 đơn vị lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước như: Đầu tư phát triển các dự án cảng biển, trung tâm thương mại, nhà ở, năng lượng sạch, thi công xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi … Trong quá trình phát triển, Tập đoàn Hoành Sơn luôn tìm kiếm sự hợp tác quý báu từ nhiều đối tác, 1 trong số đó là Trường Thịnh Group.

Dấu ấn hợp tác đáng nhớ giữa Trường Thịnh Group cùng Tập đoàn Hoành Sơn trong năm 2020 chính là sự kiện bàn giao 50 xe tải IVECO – HONGYAN. Được tổ chức đúng vào ngày Trường Thịnh Group khai trương Showroom 4S IVECO – HONGYAN tại Hưng Yên, sự hợp tác này giữa 2 bên đã khẳng định mong muốn cung cấp cho thị trường những chiếc xe tải nặng đạt chất lượng cao nhất của Trường Thịnh, cũng như nhu cầu được sử dụng các sản phẩm tốt nhất của Hoành Sơn.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Hoành Sơn – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoành Sơn, cho biết “Sau khi xem xét và thử nghiệm nhiều loại xe khác nhau, Tập đoàn chúng tôi đã lựa chọn IVECO – HONGYAN – thương hiệu xe hàng đầu Châu Âu, với nhiều ưu điểm về kỹ thuật, tự trọng và tải trọng xe, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và ít ảnh hưởng đến môi trường”.

Tập đoàn Hoành Sơn lựa chọn IVECO – HONGYAN sau khi thử nghiệm và đánh giá nhiều dòng xe khác nhau

Ngay tại buổi lễ, Tập đoàn Hoành Sơn cũng đã chính thức ký kết hợp đồng đặt hàng thêm 50 chiếc xe nữa – cũng là những chiếc xe đã được bàn giao mới đây.

Tập đoàn Hoành Sơn cùng Trường Thịnh Group ký kết bàn giao 50 xe tải IVECO – HONGYAN vào tháng 11/2020

Ngay sau lần bàn giao này, Tập đoàn Hoành Sơn tiếp tục quyết định hợp tác với Trường Thịnh Group, đặt hàng thêm 100 chiếc IVECO – HONGYAN, cùng kế hoạch đặt ra là sẽ ký thêm 150 xe nữa ngay trong năm 2021.

Dòng xe IVECO – HONG YAN do Trường Thịnh Group phân phối độc quyền tại Việt Nam đang dần chinh phục thành công thị trường trong nước

Dòng xe tải nặng IVECO – HONGYAN được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Thịnh Group từ năm 2019. Với chiến lược “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu”, đến nay, thương hiệu này không những thành công trong việc thuyết phục khách hàng trên thị trường trong nước nhờ chất lượng sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ bảo hành, cam kết đồng hành cùng các bác tài trên mọi cung đường.  

Xem thêm: 7 “VUA XE TẢI BEN” IVECO – HONGYAN ĐƯỢC TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG PHƯƠNG THÀNH

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay