fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO – HONGYAN CHO CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VẬN TẢI PHƯỚC HẠNH TÂN

Mới đây, Trường Thịnh Group đã tiến hành bàn giao sản phẩm xe đầu kéo IVECO – Hongyan 430 và mooc ben cho Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Phước Hạnh Tân (Thừa Thiên Huế)

Được thành lập từ năm 2018, Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Phước Hạnh Tân là một đơn vị còn tương đối non trẻ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải như phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng, vận tải đường bộ, khai thác đá, cát sỏi … Với mong muốn đẩy mạnh sản xuất, dần tạo dựng thương hiệu bền vững, nhu cầu của Phước Hạnh Tân đối với những sản phẩm xe tải nặng có khả năng vận hành bền bỉ, an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu.

Sau 1 thời gian nghiên cứu đánh giá các dòng sản phẩm khác nhau, rất may mắn Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Phước Hạnh Tân đã lựa chọn dòng xe đầu kéo IVECO – Hongyan 430 do Trường Thịnh Group nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

IVECO – Hongyan là dòng xe thương mại được phát triển nguyên mẫu dựa trên công nghệ của Tập đoàn IVECO (Italia) với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ. Đáng chú ý, xe được trang bị động cơ FIAT giúp hoạt động trơn tru, bền bỉ, ít tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu tới 9,4% so với nhiều dòng sản phẩm khác. Cabin KINGKAN có không gian rộng, thiết kế chắc chắn, tinh tế cùng khả năng tự giật lùi 500mm khi chịu va đập trực tiếp, bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

Với chiến lược “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu”, đến nay, thương hiệu này không những thành công trong việc thuyết phục khách hàng trên thị trường trong nước nhờ chất lượng sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ bảo hành, cam kết đồng hành cùng các bác tài trên mọi cung đường. 

IVECO – Hongyan chinh phục khách hàng bằng cả chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ bảo hành

Chúng tôi – Trường Thịnh Group một lần nữa gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH MTV Thương mại vận tải Phước Hạnh Tân đã lựa chọn đồng hành cùng IVECO – Hongyan. Kính chúc công ty kinh doanh ngày càng phát đạt, cũng như 2 bên sẽ có thêm nhiều sự hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Trường Thịnh Group thực hiện bàn giao “Cỗ máy” đầu kéo IVECO –  Hongyan đến khách hàng Nghệ An

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay