fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN THỰC HIỆN BÀN GIAO 5 XE TRỘN BÊ TÔNG IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY BÊ TÔNG QUỐC DÂN

Ngày 7 tháng 5 vừa qua, cùng IVECO-Hongyan theo chân đại diện của công ty Vạn Xuân đến bãi xe Phường Tân Thới, Q.12 – TP Hồ Chí Minh để thực hiện lễ bàn giao 5 xe trộn bê tông thương hiệu IVECO-Hongyan cho khách hàng là công ty Bê Tông Quốc dân.

ban-giao-5-xe-tron-be-tong-1
Lễ bàn giao 5 xe trộn cho công ty Bê Tông Quốc Dân

Trong khi nhân viên kỹ thuật hoàn tất những thủ tục bàn giao xe, chúng tôi đã có một bài phỏng vấn ngắn với phía đại diện của công ty Bê Tông Quốc Dân

Hỏi: “ IVECO-Hongyan là thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, thực tế so về độ phổ biến thì không thể bằng những dòng xe như Howo, Chenglong… Vậy nguyên nhân nào mà công ty lại lựa chọn Hongyan?

Trả lời: “Chúng tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhận thấy dòng xe IVECO-Hongyan có nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như tính năng an toàn, phù hợp với người Việt. Hơn nữa, rất an tâm về dịch vụ bảo hành tận nơi của Hongyan tại Việt Nam.”

Hỏi: “Được biết, hôm nay công ty không chỉ nhận 5 xe đầu kéo IVECO-Hongyan mà còn được tặng thêm quà là một cây vàng, tâm trạng lúc này của anh như thế nào ạ?”

Trả lời: “Phấn khởi lắm, xe về được việc lại được tặng quà là vàng thật. Nếu mà trải nghiệm tốt thì nhất định sẽ giới thiệu cho anh em bạn bè mua xe IVECO-Hongyan” 

ban-giao-5-xe-tron-be-tong-2
Cận cảnh xe trộn bê tông IVECO-Hongyan bàn giao đến với khách hàng

Qua đây, xin cảm ơn những chia sẻ chân thành từ đại diện của công ty Bê Tông Quốc Dân đã tham gia bài phỏng vấn ngắn của chúng tôi, chúc quý công ty ngày càng phát triển và gắn bó lâu dài với thương hiệu IVECO-Hongyan.

ban-giao-5-xe-tron-be-tong-3
Những chiếc xe trộn mang thương hiệu IVECO-Hongyan chuẩn bị xuất bãi về với công ty Bê Tông Quốc Dân

Trong nửa đầu năm 2020 do tình hình dịch bệnh làm ảnh hưởng đến việc nhập khẩu xe từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên công ty Vạn Xuân vẫn cố gắng xử lý kịp thời giao xe đúng tiến độ đến cho Khách hàng.

Qua đây, chân thành gửi lời cảm ơn công ty Bê Tông Quốc Dân đã tin tưởng và lựa chọn IVECO-Hongyan. Chúc Quý công ty tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

Xem thêm: Xe trộn bê tông IVECO-Hongyan

Ghé thăm Trường Thịnh Group – đại lý phân phối độc quyền thương hiệu IVECO-Hongyan tại Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay