fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP TIẾP TỤC BÀN GIAO 5 XE BEN IVECO – HONGYAN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU ĐƯỜNG NEW SUN

Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013. Với những bước phát triển liên tục suốt nhiều năm qua, nhu cầu mở rộng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh thông qua việc mua sắm các trang thiết bị chất lượng cao của Quý công ty luôn được đặt lên hàng đầu, trong đó có các sản phẩm xe tải nặng.

Tin tưởng vào thương hiệu xe IVECO – Hongyan do Trường Thịnh Group nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, với chất lượng châu Âu đã được khẳng định, Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun đã quyết định mua 5 sản phẩm “Vua xe ben” IVECO – Hongyan từ Trường Thịnh.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ 2 hợp tác thuận lợi giữa 2 bên, tiếp sau lần bàn giao 3 xe ben và 2 xe trộn, cũng của thương hiệu IVECO – Hongyan trước đó.

Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun tiếp tục tin tưởng lựa chọn thương hiệu IVECO – Hongyan của Trường Thịnh Group

Dòng xe ben IVECO – Hongyan được mệnh danh là “Vua xe công trình” có thị phần số 1 Trung Quốc năm 2019. Với ngoại thất bắt mắt, sử dụng sơn PPG (Hoa Kỳ) – loại sơn chuyên dùng cho xe con cao cấp của Mercedes, có khả năng chống ăn mòn, hạn chế trầy xước. Đặc biệt, xe sử dụng động cơ FIAT tiêu chuẩn EURO IV mạnh mẽ và bền bỉ, có khả năng vận hành trên nhiều dạng địa hình khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và là cỗ máy kiếm tiền đích thực cho mọi nhà đầu tư. Thương hiệu xe IVECO – Hongyan được trang bị cabin Kingkan với khung cabin sản xuất từ hợp kim thép cao cấp, dày hơn 20% so với các sản phẩm của thương hiệu khác. Đáng chú ý, cabin có thể tự động giật lùi 500mm khi có va chạm trực diện xảy ra, bảo vệ an toàn tối đa cho lái xe.

Xe ben IVECO – Hongyan – “Vua xe công trình” có thị phần số 1 Trung Quốc năm 2019

Một lần nữa, Trường Thịnh Group xin cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm xe ben IVECO – Hongyan. Kính chúc việc kinh doanh của Quý công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt trội hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm:  TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO 3 XE TẢI BEN VÀ 2 XE TRỘN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU ĐƯỜNG NEW SUN

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay