fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN – THỰC HIỆN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY CP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH HOÀNG PHÁT

Vào ngày 10/04 vừa qua, xe đầu kéo IVECO-Hongyan đã được bàn giao đến với khách hàng là công ty CP Dịch vụ Thương mại Vận tải Du lịch Hoàng Phát tại TP Hồ Chí Minh. Cùng đó, đại diện Hongyan đã tiến hành trao tặng tới Quý công ty quà tặng là 1 cây vàng SJC 9999, trị giá gần 50 triệu đồng.

ban-giao-xe-dau-keo-1
Đại diện IVECO-Hongyan bàn giao xe và  quà tặng đến  khách hàng

Trong những ngày cả nước đang đồng lòng chung sức chống dịch, là đơn vị nghiêm túc thực hiện việc giãn cách xã hội song hành với hoạt động phát triển kinh tế, IVECO-Hongyan tự hào khi kịp thời bàn giao xe cho đại diện công ty Hoàng Phát theo đúng tiến độ đã ký kết trước đó. 

Theo chia sẻ từ phía Hoàng Phát, “Ban đầu cũng có chút lo lắng vì lo dịch xe không giao đến kịp thời, lỡ kế hoạch công trình, hôm nay được nhận xe như thế này rất là mừng”

ban-giao-xe-dau-keo-2
Đại diện IVECO-Hongyan hướng dẫn khách hàng vận hành xe 

Trân trọng gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc phát tài phát lộc đến với công ty vận tải du lịch Hoàng Phát đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan. 

Đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi cam kết dịch vụ “hậu mãi” tốt nhất, đảm bảo cho hành trình của các bác tài và Quý khách hàng luôn được thuận lợi.

ban-giao-xe-dau-keo-3
Chúc mừng xe đầu kéo IVECO-Hongyan về với Hoàng Phát

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất với nhiều cấu hình xe đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của Quý khách hàng. Áp dụng công nghệ xe nguyên mẫu của IVECO (Italia) với động cơ CURSOR 9 giúp chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. 

Tìm hiểu thêm và nhận báo giá tại đây

Tìm hiểu về thương hiệu IVECO-Hongyan phân phối tại công ty Vạn Xuân

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay