fbpx

ĐẠI LÝ AN SƯƠNG BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY VẬT LIỆU XD KHẲNG TIẾN TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 23/4 sau khi cả nước hoàn thành thực hiện giãn cách xã hội trong đại dịch Covid 19, đại lý An Sương khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng vui mừng được tiến hành bàn giao xe đầu kéo thương hiệu IVECO-Hongyan cho công ty Vật liệu xây dựng Khẳng Tiến tại tỉnh Bình Dương. 

Qua cái bắt tay thật chặt – đại diện Đại lý An Sương cam kết chất lượng thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan với khách hàng

Với ý nghĩa gửi những lời chúc “Phát tài phát lộc” đến khách hàng, chương trình “Mua xe tặng vàng” áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên mua xe Hongyan tiếp tục được triển khai thực hiện. Đại lý An Sương vinh dự trao tận tay khách hàng 1 cây vàng SJC 9999 trị giá gần 50 triệu đồng. 

Giữa cái nắng nhẹ của tiết trời buổi sớm tại Bình Dương, nét phấn khởi vui mừng hiện rõ trên gương mặt 2 phía đại diện trao và nhận xe. Qua đây, một lần nữa gửi lời cảm ơn tới công ty Khẳng Tiến đã tin tưởng và đồng hành cùng IVECO-Hongyan.

Chương trình “Mua xe Hongyan tặng vàng liền tay” (*) tiếp tục được triển khai đến với khách hàng 

Mặc dù IVECO-Hongyan là thương hiệu mới xuất hiện một vài năm trở lại đây trên thị trường xe hạng nặng Việt Nam, nhưng không vì thế mà nó “yếu thế” hơn các dòng khác. Điều này được chứng minh bởi sự đón nhận từ các doanh nghiệp, đại lý, và chính từ những người lái xe. 

Lý giải cho sự bùng nổ này, không chỉ bởi chất lượng thương hiệu mà còn nhờ dịch vụ bảo hành nhanh chóng với các kho phụ tùng chính hãng có sẵn tại Việt Nam  đảm bảo hiệu suất làm việc của tất cả các xe khi được bàn giao tới Quý khách hàng. 

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất với nhiều cấu hình xe đáp ứng mọi yêu cầu vận tải của Quý khách hàng. Áp dụng công nghệ xe nguyên mẫu của IVECO (Italia) với động cơ CURSOR 9 giúp xe đầu kéo chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. 

Tìm hiểu thêm và nhận báo giá tại đây

Xem thêm: xe tải IVECO-Hongyan lựa chọn mới trên thị trường Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay