fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN THỰC HIỆN BÀN GIAO XE 2 ĐẦU KÉO CHO CÔNG TY VẠN NÚI (VŨNG TÀU)

Với khoang cabin được ví như khoang hạng nhất máy bay, xe đầu kéo IVECO-Hongyan là một trong những dòng xe được nhiều chủ đầu tư cùng bác tài yêu thích sử dụng bởi trải nghiệm lái thoải mái với nội thất tiện nghi và khả năng vận hành bền bỉ. 

Công ty TNHH Vạn Núi (Vũng Tàu) cùng là một trong rất nhiều khách hàng vừa trải nghiệm đã “ưng bụng” ngay với xe đầu kéo IVECO-Hongyan của chúng tôi.  

Ngày 06/07 vừa qua, công ty Vạn Xuân (Thành phố Hồ Chí Minh) đã tiến hành bàn giao 2 xe đầu kéo thương hiệu IVECO-Hongyan đến công trình của công ty TNHH Vạn Núi (Vũng Tàu).

ban-giao-xe-dau-keo-cty-van-nui-1
Niềm vui của đại diện hai bên trong ngày bàn giao xe

Sau khi trải nghiệm lái thử và được tư vấn về sản phẩm tại showroom của công ty Vạn Xuân, công ty Vạn Núi đã quyết định làm thủ tục mua hai chiếc xe đầu kéo, theo khách hàng đánh giá “Xe đầu kéo IVECO-Hongyan gây ấn tượng rất lớn với anh bởi nước sơn bóng mịn của ngoại hình, tiếng động cơ rất khoẻ khoắn, anh đánh giá đây là chiếc xe có khả năng bền bỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty anh”

Cùng với đó, chương trình khuyến mại “mua xe IVECO-Hongyan nhận liền 15 chỉ vàng” nhằm thể hiện lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan trong thời gian đầu gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng giúp khách hàng mua được xe tải chất lượng, phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. 

Đại diện công ty Vạn Xuân trong buổi bàn giao xe xe đầu kéo đã tiến hành trao tặng 20 chỉ vàng JSC trị giá gần 100 triệu đồng với mục đích “gia lộc”  nhằm kính chúc Quý công ty Vạn Núi làm ăn phát đạt. 

ban-giao-xe-dau-keo-cty-van-nui-2
Xe đầu kéo IVECO-Hongyan nội thất tiện nghi – vận hành bền bỉ 

Thương hiệu IVECO-Hongyan và công ty Vạn Xuân xin gửi lời cảm ơn tới công ty TNHH Vạn Núi (Vũng Tàu) đã tin tưởng, lựa chọn xe đầu kéo Hongyan của chúng tôi. Chúng tôi kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển, trong tương lai tiếp tục trở thành đối tác đồng hành với  IVECO-Hongyan cùng tạo dựng những giá trị bền vững. 

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất, dùng để kéo và chở hàng hóa với khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ IVECO-CURSOR 9 cho phép chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình.

Xem thêm: Bàn giao 03 xe tải ben IVECO-Hongyan cho công ty Hữu Nghị Quảng Ninh

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay