fbpx

BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO KHÁCH HÀNG TẠI THÁI BÌNH

Ngày 7/5 vừa qua, công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Vạn Xuân đã tiến hành bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan cho khách hàng Vũ Thị Như Hoa đến từ Thái Bình. 

ban-giao-xe-dau-keo-1
Đại diện hai bên tiến hành chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan

Tại buổi lễ bàn giao, công ty Vạn Xuân đã trao chiếc chìa khóa, sổ bảo hành cùng với món quà hiện vật là một lượng vàng trị giá gần 50 triệu đồng cho đại diện phía khách hàng Vũ Thị Như Hoa. Đây là món quà nằm trong chương trình “Mua xe tặng vàng” cho khách hàng lần đầu tiên mua xe IVECO-Hongyan với ý nghĩa gửi những lời chúc “phát tài phát lộc” dành cho khách hàng.

ban-giao-xe-dau-keo-2
Chiếc đầu kéo IVECO-Hongyan chuẩn bị xuất bãi về với chủ nhân mới

Qua đây một lần nữa gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe đầu kéo của chúng tôi. Kính chúc khách hàng có công việc làm ăn nhiều tài lộc và tiếp tục ủng hộ thương hiệu IVECO-Hongyan. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline miễn phí: 1800 6522

ban-giao-xe-dau-keo-3
Cận cảnh chiếc xe đầu kéo trao đến khách hàng tại Thái Bình

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất, dùng để kéo và chở hàng hóa với khối lượng lớn. Xe sử dụng động cơ IVECO-CURSOR 9 cho phép chạy êm chạy khỏe, di chuyển tốt trên mọi dạng địa hình.

Xem thêm: Công ty Vạn Xuân bàn giao 5 xe trộn bê tông IVECO-Hongyan cho công ty Bê Tông Quốc Dân

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay