fbpx

7 “VUA XE TẢI BEN” IVECO – HONGYAN ĐƯỢC TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG PHƯƠNG THÀNH

Mới đây, 7 chiếc xe ben thương hiệu IVECO – Hongyan đã được Trường Thịnh Group bàn giao cho đối tác là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Giao thông Phương Thành. Việc được hợp tác với một đơn vị lớn trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông cho thấy niềm tin ngày càng tăng của khách hàng dành cho sản phẩm xe IVECO – Hongyan cũng như uy tín của Trường Thịnh Group tại thị trường Việt Nam.

Là đơn vị giàu thành tích trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông, nhiều năm qua Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành –  PHUONGTHANHTRANCONSIN đang không ngừng đầu tư về con người, máy móc, thiết bị, công nghệ thi công và phương pháp quản lý khoa học.

Việc lựa chọn sở hữu cho mình 7 sản phẩm xe tải ben IVECO – Hongyan – thương hiệu được vinh danh là “Vua xe công trình” của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành là minh chứng rất rõ ràng cho quyết tâm trở thành đơn vị có uy tín, đứng vững và phát triển mạnh mẽ, thỏa mãn ngày càng tốt hơn yêu cầu phát triển xã hội, thị trường và khách hàng của Quý công ty.

7 “Vua xe công trình” IVECO – Hongyan đã được bàn giao đến Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành

Được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Trường Thịnh Group, thương hiệu xe IVECO – Hongyan được sản xuất và rắp láp theo công nghệ độc quyền của Tập đoàn IVECO (Italia). Xe sử dụng động cơ FIAT của Tập đoàn danh tiếng FIAT, với khả năng hoạt động bền bỉ, song lượng nhiên liệu tiêu thụ lại tiết kiệm hơn đến 9,4% so với các dòng sản phẩm khác. Cabin KINGKAN trên những chiếc IVECO – Hongyan tạo cảm giác lái xe thoải mái, an toàn tối đa cho người sử dụng, với thiết kế khung thép dày hơn 20% cùng khẳ năng tự động lùi 500mm nếu có va chạm.

Trường Thịnh Group cam kết các sản phẩm xe IVECO – Hongyan luôn đạt chất lượng, đi kèm với những dịch vụ bào hành, sửa chữa tốt nhất

Cùng với chất lượng, dịch vụ bảo hành, sửa chữa đi kèm cũng là thế mạnh của thương hiệu IVECO – Hongyan. Với 3 kho phụ tùng chính hãng cùng 35 trạm sửa chữa trải dọc trên toàn quốc, Trường Thịnh Group luôn tự tin vào khả năng đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành, sửa chữa của khách hàng trên mỗi chuyến đi. Đội ngũ kỹ thuật viên của Trường Thịnh Group với nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của nhà máy SAIC – Hongyan sẽ xử lý chính xác, khắc phục nhanh chóng nếu xe gặp trục trặc, đảm bảo khách hàng không bị mất thời gian chờ đợi.

Một lần nữa, Trường Thịnh Group xin gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm xe ben IVECO – Hongyan. Hy vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục có những sự hợp tác bền vững, thành công hơn nữa. Trường Thịnh Group cam kết luôn đồng hành cùng Quý công ty trong suốt chặng đường phát triển sắp tới, đúng với tôn chỉ “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu”.

Xem thêm: Bàn giao “chiến binh” xe tải ben IVECO – Hongyan cho công ty TNHH Xây dựng và vật liệu Bình Minh.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay