fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO 3 XE TẢI BEN VÀ 2 XE TRỘN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU ĐƯỜNG NEW SUN

Vừa qua, tại Showroom 4S Km18+500, Quốc lộ 5A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên, Trường Thịnh Group đã tiến hành bàn giao 3 xe tải ben và 2 xe tải trộn của thương hiệu IVECO – Hongyan cho Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun.

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013, đến nay Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun đang ngày càng chứng tỏ được bàn lĩnh của mình trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như xây dựng nhà ở các loại, xây dựng công trình công ích, công trình kỹ thuật dân dụng và đặc biệt là xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.

Nhằm tiếp tục mở rộng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun quyết định mua sắm thêm các sản phẩm xe tải ben và xe tải trộn. Và IVECO – Hongyan – Sản phẩm do Trường Thịnh Group nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, vinh dự được New Sun lựa chọn. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy SAIC – IVECO – Hongyan – Với thiết kế nổi bật, chất lượng, công nghệ an toàn vượt trội, mang phong cách và đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Trường Thịnh Group bàn giao xe IVECO – Hongyan cho Công ty Cổ phần Cầu đường New Sun

Đặc biệt, dòng xe ben IVECO – Hongyan được mệnh danh là “Vua xe công trình” có thị phần số 1 Trung Quốc năm 2019. Với ngoại thất bắt mắt, sử dụng sơn PPG (Hoa Kỳ) – loại sơn chuyên dùng cho xe con cao cấp của Mercedes, có khả năng chống ăn mòn, hạn chế trầy xước. Đặc biệt, xe sử dụng động cơ FIAT tiêu chuẩn EURO IV mạnh mẽ và bền bỉ, có khả năng vận hành trên nhiều dạng địa hình khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và là cỗ máy kiếm tiền đích thực cho mọi nhà đầu tư.

Các sản phẩm xe từ thương hiệu IVECO – Hongyan nổi bật với khả năng vận hành bền bỉ cùng nhiều tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thương hiệu xe IVECO – Hongyan được trang bị cabin Kingkan với khung cabin sản xuất từ hợp kim thép cao cấp, dày hơn 20% so với các sản phẩm của thương hiệu khác. Đáng chú ý, cabin có thể tự động giật lùi 500mm khi có va chạm trực diện xảy ra, bảo vệ an toàn tối đa cho lái xe.

Một lần nữa, Trường Thịnh Group xin cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm xe ben và xe trộn IVECO – Hongyan. Kính chúc việc kinh doanh của Quý công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt trội hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm: Xe đầu kéo IVECO – Hongyan xứng danh “Vua An Toàn” số 1 Trung Quốc

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay