fbpx

10 CHIẾC XE TRỘN BÊ TÔNG IVECO – HONGYAN ĐÃ ĐƯỢC CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH BÀN GIAO CHO CÔNG TY VIỆT HƯNG TRONG THÁNG 9/2020

Công ty Trường Thịnh đã tiến hành bàn giao 10 chiếc xe trộn bê tông cho công ty Việt Hưng (Sơn Tây). Với những tính năng vượt trội như hiệu suất bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu những chiếc xe trộn IVECO-Hongyan đã sẵn sàng từ trạm trộn của công ty Việt Hưng đi làm nhiệm vụ trên mọi công trình. 

Xe trộn bê tông IVECO- Hongyan tiêu chuẩn khí thải EURO IV được phân phối tại Việt Nam bởi Trường Thịnh Group từ năm 2019 với các  kích cỡ thể tích bồn trộn là 7 m3 – 10 m3 – 12 m3. Xe sử dụng động cơ CURSOR 9 đem lại sức mạnh và hiệu suất cao, cùng với nước sơn từ thương hiệu PPG – loại sơn chuyên dùng cho những mẫu xe con cao cấp. Lớp sơn PPG có khả năng chống gỉ sét, hạn chế trầy xước, giúp xe luôn giữ được vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt và bóng đẹp. 

Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và trang thiết bị để đem lại sản phẩm bê tông chất lượng nhất, công ty Việt Hưng đã lựa chọn IVECO-Hongyan đồng hành cùng sự phát triển của mình. Khi được thăm trạm trộn của Quý công ty và thực hiện lễ bàn giao xe chúng tôi tin tưởng những “chiến binh” IVECO-Hongyan sẽ đem lại hiệu suất cao cho chủ đầu tư. 

Qua đây, chúng tôi xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng thương hiệu IVECO-Hongyan do công ty Trường Thịnh phân phối. Chúng tôi kính chúc Quý công ty làm ăn sinh tài phát lộc, phát triển mạnh mẽ hơn trong ngành hàng cung cấp vật liệu xây dựng. 

Xem thêm về tính năng của xe trộn bê tông IVECO-Hongyan

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay