fbpx

CẬN CẢNH 50 CHIẾC XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN TỪ LẠNG SƠN VỀ SHOWROOM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Ngày 04/07 vừa qua, đoàn xe gồm 50 chiếc xe đầu kéo IVECO-Hongyan mang màu đỏ rực rỡ lấy ý tưởng từ lá cờ của Việt Nam nối đuôi nhau trên hành trình từ Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) đã về tới showroom của Trường Thịnh Group tại Hưng Yên. Đây là lô xe đầu kéo lớn được khách hàng của Việt Nam đặt hàng sản xuất. Chia sẻ niềm vui này kính mời Quý khách hàng và các bác tài cùng IVECO-Hongyan chiêm ngưỡng những thước ảnh rực rỡ được chúng tôi ghi lại trong suốt hành trình lăn bánh của đoàn xe dưới đây.

IVECO-Hongyan Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu

Từ cửa khẩu Hữu Nghị
Trải nghiệm những cung đường xanh biếc của núi rừng Lạng Sơn
Như một dải lụa rực rỡ
Đến Showroom của Trường Thịnh Group tại Hưng Yên
Ngoại thất thu hút mọi ánh nhìn với cabin kingkan và công nghệ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu

Thiết kế xuất sắc trong từng đường nét 

Khoang cabin tiện nghi cùng với ghế hơi tự động nâng, hạ chiều cao khi vào các cung đường sóc nhằm giảm lực dội từ dưới lên lưng người lái xe 

Xe đầu kéo có công suất động cơ 390HP
Áp dụng công nghệ xe nguyên mẫu IVECO của tập đoàn xe công nghiệp IVECO – Industrial Vehicle Corporation (Italia)

Tạo nên chiếc xe với chất lượng Châu Âu và những tính năng vượt trội sẵn sàng cho mọi hành trình

Thị trường xe tải hạng nặng Việt Nam ngày càng thu hút hơn với nhiều thương hiệu xe tải tham gia, sự xuất hiện của IVECO-Hongyan không chỉ tạo nên điểm sáng mà còn là sự lựa chọn hấp dẫn bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành hàng đầu. 

Xem thêm: Xe đầu kéo IVECO-Hongyan

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay