fbpx

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH XKN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI ĐỨC PHÁT CHÍNH THỨC SỞ HỮU 3 XE TẢI BEN IVECO-HONGYAN

Xe tải tự đổ (xe tải ben) IVECO-HONGYAN được mệnh danh “Vua xe công trình số 1 Trung Quốc” sản xuất bởi nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN với dây chuyền công nghệ và hệ thống quản lý, sản xuất đẳng cấp thế giới do Tập đoàn FIAT (Italia) phát triển. Đây được đánh giá là một trong những dòng xe ben đem đến hiệu quả kinh tế cao, được sử dụng rộng rãi trong hoạt động vận tải, công trình.

Mới đây Tập đoàn Trường Thịnh đã tiến hành bàn giao 3 xe tải ben IVECO-Hongyan màu vàng cho công ty Vận tải thương mại Đức Phát. Với nhu cầu mở rộng hoạt động vận tải, phía công ty Đức Phát sau quá trình tìm hiểu về các dòng xe tải ben đang có mặt tại Việt Nam đã quyết định lựa chọn thương hiệu IVECO-Hongyan do tập đoàn Trường Thịnh phân phối.

Tại showroom của IVECO-Hongyan, 3 chiếc xe tải ben đã được bàn giao cho đại diện công ty Đức Phát
Đại diện công ty Đức Phát phấn khởi bày tỏ niềm vui khi được nhận được xe về với công trình

Nhận định, IVECO – Hongyan là dòng xe thương mại được phát triển nguyên mẫu dựa trên công nghệ của Tập đoàn IVECO (Italia) với nhiều ưu điểm vượt trội về công năng bền bỉ, đặc biệt là tính an toàn. Cùng với đó, không thể không nhắc đến động cơ FIAT chuẩn công nghệ Châu Âu, khẳng định chất lượng bền bỉ của dòng xe.

Phía công ty Đức Phát cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình, khi đến thăm trạm bảo hành của Hongyan tại Việt Nam, ấn tượng với hệ thống trạm bảo hành trải dài từ Bắc tới Nam cùng cam kết bảo hành hàng đầu, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH XNK vận tải thương mại Đức Phát đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm xe ben IVECO – Hongyan. Hy vọng trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục có những sự hợp tác bền vững, thành công hơn nữa. Trường Thịnh Group cam kết luôn đồng hành cùng Quý công ty trong suốt chặng đường phát triển sắp tới, đúng với tôn chỉ “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu”.

Xem thêm: Trường Thịnh Group bàn giao 5 xe tải IVECO-Hongyan cho công ty cổ phần cầu đường New Sun

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay