fbpx

CABIN XE TẢI IVECO-HONGYAN ĐẠT CHỨNG NHẬN AN TOÀN ECE R29 CHÂU ÂU

Vượt qua nhiều vòng thử nghiệm khắt khe khung cabin của chúng tôi đã đạt chứng nhận an toàn ECE R29 đảm bảo an toàn hiệu quả cao hơn so với các dòng xe khác trên thị trường. Ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu rõ hơn với Quý khách hàng và các bác tài về ưu điểm nổi trội chỉ có trên cabin của xe IVECO-Hongyan. 

chung-nhan-an-toan-ece-r29-1
Hiểu rõ hơn về chứng nhận an toàn ECE R29

Chứng nhận an toàn ECE R29 là gì?

ECE  là viết tắt của cụm từ “Economic Commission for Europe”  (ủy ban Kinh tế của liên minh Châu Âu). Con số đi sau là mục về các quy định về chất lượng sản phẩm của liên minh này đồng nghĩa với việc sản phẩm nào sở hữu chứng nhận này sẽ được phép lưu hành tại hơn 40 quốc gia thuộc liên minh Châu Âu. 

Chứng nhận an toàn ECE R29 mô tả các hành động kiểm tra thử nghiệm hàng loạt các yếu tố liên quan đến an toàn trong quá trình lái xe như va đập, tác động va chạm trong một vụ tai nạn… Việc kiểm tra này được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. 

Theo đó, tất cả các dòng xe của IVECO-Hongyan đã vượt qua các cuộc thử nghiệm khắt khe và được công nhận sở hữu một Cabin an toàn vượt trội. 

chung-nhan-an-toan-ece-r29-2
IVECO-Hongyan sở hữu một cabin được đánh giá cao về sự an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu 

Thực tế hoạt động của cabin các dòng xe IVECO-Hongyan theo tiêu chuẩn ECE R29

Cabin của các dòng xe IVECO-Hongyan được sản xuất theo kết cấu “khung bê tông”, các tấm thép tạo nên khung cabin là thép cường độ cao (KINGKAN) dày đến 1,5mm, an toàn và chắc chắn đảm bảo an toàn tối ưu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như tai nạn. 

chung-nhan-an-toan-ece-r29-3
Thiết kế Cabin bảo vệ tối đa an toàn của người tài xế trong trường hợp có tai nạn xảy ra (Ảnh thực tế từ một số vụ tai nạn tại Trung Quốc). 

Thực tế đã chứng minh, khi xảy ra va chạm trực diện, cả cabin của xe IVECO-Hongyan có thể giật lùi lại tới 500mm, với khả năng hấp thụ lực tác động hiệu quả bảo vệ tối đa sự an toàn của tài xế, hành khách và nội thất cabin. 

chung-nhan-an-toan-ece-r29-4
Toàn bộ khung cabin có thể giật lùi lại 500mm đảm bảo an toàn tối ưu cho con người và giảm thiểu tối đa các thiệt hại 

Qua đây, một lần nữa khẳng định về giá trị chất lượng của dòng xe IVECO-Hongyan, luôn hướng về nhu cầu sử dụng của con người, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. 

Cùng với những ưu điểm như khoang cabin rộng cao đến 2,2m, hệ thống máy lọc gió với khả năng hạn chế 80% bụi công nghiệp… thì chứng nhận an toàn ECE R29 trở thành niềm tự hào của IVECO-Hongyan trên mọi hành trình chinh phục những cung đường.

Xem thêm: Vì sao nội thất IVECO-Hongyan được đánh giá cao

Xem thêm: IVECO-Hongyan lựa chọn mới tại thị trường xe tải Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay