fbpx

MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ XE IVECO-HONGYAN

Nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng với hoạt động lái thử các dòng xe của thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan Trường Thịnh Group đã tổ chức chương trình lái thử xe IVECO-HONGYAN” miễn phí 100% dành cho tất cả Quý khách hàng có nhu cầu. 

Lái thử là hoạt động luôn được Trường Thịnh Group chú trọng và thúc đẩy, đặc biệt với thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan bởi đây là thương hiệu mới được Trường Thịnh Group phân phối độc quyền tại Việt Nam từ đầu năm 2019. Chương trình này cũng là  dịp để Quý khách hàng trải nghiệm và cảm nhận thực tế thương hiệu xe có thị phần xe tải ben đứng số 1 Trung Quốc trước khi quyết định mua hàng.

Đăng ký tham gia lái thử xe tải IVECO-Hongyan khách hàng còn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Trường Thịnh Group về kỹ thuật xe, vấn đề sử dụng và bảo trì sản phẩm, tìm hiểu dịch vụ bán hàng hậu mãi của Trường Thịnh Group mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chuyên viên kinh doanh và chuyên viên kỹ thuật của Trường Thịnh tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Trong thời gian qua, chương trình đã thu hút khách hàng tham gia trải nghiệm lái thử với hai loại xe: xe đầu kéo IVECO-Hongyan và xe trộn bê tông IVECO-Hongyan.

Bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan trong chương trình lái thử tại công ty của Quý khách hàng

Khách hàng hài lòng khi trải nghiệm lái thử xe đầu kéo IVECO-Hongyan

Khách hàng nhận bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan trong chương trình lái thử do Công Ty Vạn Xuân (Công Ty thành viên của Trường Thịnh Group) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN nhận được sự đánh giá tốt về chất lượng từ khách hàng trải nghiệm lái thử

Xe trộn bê tông IVECO-Hongyan luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu lái thử của Quý khách hàng

Xe trộn bê tông IVECO-Hongyan được vận hành tại trạm trộn của khách hàng

Sự hài lòng cùng những góp ý về sản phẩm, chất lượng dịch vụ của Quý khách hàng tham gia chương trình chính là động lực thúc đẩy Trường Thịnh Group nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời gia tăng thêm xe lái thử, đào tạo chuyên viên hướng dẫn vận hành, mở rộng quy mô chương trình để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả Quý khách hàng từ Bắc vào Nam.

Để đăng ký trải nghiệm lái thử xe IVECO-Hongyan miễn phí xin mời Quý khách đăng ký qua một trong hai hình thức sau:

  1. Liên hệ Hotline dịch vụ : 1800 6522
  2. Đăng ký tại Link: https://hongyan.vn/lai-thu/
Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay