fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 11/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng.

Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

1.Thực hiện bàn giao 3 xe trộn bê tông cho công ty Bê tông Việt Nhật

Công ty Bê Tông Việt Nhật đã mua 3 xe trộn bê tông IVECO – HONGYAN của Công ty Vạn Xuân vào năm 2019. Sau 1 năm trải nghiệm chất lượng, sự bền bỉ, hiệu suất của xe, đại diện Công ty Việt Nhật đã quyết định mua thêm 3 xe trộn bê tông IVECO – HONGYAN trong tháng 11 vừa qua.

2. Thêm 9 xe trộn bê tông được bàn giao cho Công ty Bê tông Anh Khoa Lộc Ninh

“Hiệu suất cực đỉnh, rất tiết kiệm nhiên liệu…” là những lời khen mà khách hàng dành cho xe trộn bê tông IVECO – HONGYAN, đó cũng là lý do mà Công ty Bê tông Anh Khoa Lộc Ninh và nhiều khách hàng đã mua, đã trải nghiệm sau đó sẽ tiếp tục mua lại sản phẩm của chúng tôi.

Đăng ký lái thử để trải nghiệm xe trộn bê tông IVECO – HONGYAN ngay tại đây.

3. Công ty Hoàng Đại Phát và Công ty Bê Tông Việt Hàn nhận bàn giao cặp xe đầu kéo IVECO – HONGYAN cùng Mooc ben CIMC từ Công ty Vạn Xuân

Được thiết kế nguyên mẫu theo công nghệ xe tải của IVECO (Italia), chú trọng đến con người với khoang cabin rộng rãi, toàn bộ cabin có thể giật lùi lại 500mm khi có va chạm trực diện để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng là tính năng nổi trội của xe tải IVECO – HONGYAN, tính năng này được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao, đặc biệt với những khách hàng sử dụng xe đầu kéo.

Sau đây mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cặp đôi hoàn hảo: Xe đầu kéo IVECO – HONGYAN và Mooc ben CIMC. 6 cặp đôi hoàn hảo này đã được bàn giao cho Công ty Hoàng Đại Phát và Công ty Bê tông Việt Hàn, sẵn sàng đồng hành cùng các bác tài và tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất cho chủ đầu tư.

3 xe đầu kéo cùng 3 Mooc ben CIMC được Công ty Vạn Xuân bàn giao cho Công ty Hoàng Đại Phát
3 Xe đầu kéo IVECO – HONGYAN đã được bàn giao cho Công ty Việt Hàn

“Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu” là định vị mà Trường Thịnh Group xây dựng cho thương hiệu IVECO – HONGYAN tại Việt Nam. Chúng tôi nghiên cứu thị trường, thấu hiểu khách hàng, hướng đến phân phối các sản phẩm chất lượng nhất từ IVECO – HONGYAN đồng thời nâng dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng lên mức ưu tiên đặc biệt để phục vụ tối đa mọi nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ cho Quý khách.

Một lần nữa Vạn Xuân xin được kính chúc Quý khách hàng nhận bàn giao xe trong tháng 11/2020 vừa qua kinh doanh đắc tài, phát triển thịnh vượng!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay