fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY TNHH HẢI ĐĂNG KHOA

Ngay lần đầu tiên xem xe và trải nghiệm xe tại showroom của công ty Vạn Xuân (Hồ Chí Minh) đại diện công ty TNHH Hải Đăng Khoa đã quyết định lựa chọn mua chiếc đầu kéo IVECO-Hongyan. Với quy trình bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhanh gọn, ngày 15/07 công ty Vạn Xuân (đại lý của IVECO-Hongyan tại Việt Nam) đã tiến hành bàn giao nguyên “một cặp ăn ý” bao gồm xe đầu kéo IVECO_Hongyan và mooc ben CIMC cho công ty Hải Đăng Khoa.

ban-giao-xe-dau-keo-cty-hai-dang-khoa-1
Đại diện của công ty Vạn Xuân thực hiện bàn giao xe đầu kéo và tặng 10 chỉ vàng cho đại diện công ty Hải Đăng Khoa 

Mặc dù là lần đầu tiên mua xe của thương hiệu IVECO-Hongyan nhưng đại diện công ty Hải Đăng Khoa chia sẻ: “Ngoài thiết kế và những tính năng ấn tượng về xe thì công ty Hải Đăng cũng rất yên tâm với dịch vụ bảo hành mà công ty Vạn Xuân đưa ra, đặc biệt là đối với xe đầu kéo, chính sách bảo hành dài hạn lên đến 240,000km, các loại phụ tùng chính hãng đã có sẵn tại Việt Nam…nên cứ yên tâm mua xe mà dùng thôi”. 

ban-giao-xe-dau-keo-cty-hai-dang-khoa-2
Chương trình mua xe Hongyan tặng vàng liền tay vẫn đang tiếp tục diễn ra trên toàn quốc

Một lần nữa công ty Vạn Xuân và thương hiệu IVECO-Hongyan xin kính chúc công ty Hải Đăng Khoa làm ăn phát đạt, chúc cho người bạn đầu kéo IVECO-Hongyan sẽ luôn bền bỉ và đem đến những lợi ích kinh tế lớn cho Quý công ty Hải Đăng Khoa. 

ban-giao-xe-dau-keo-cty-hai-dang-khoa-3
Chiếc đầu kéo đã sẵn sàng “làm giàu” cho gia chủ

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN là dòng xe tải thương mại tải trọng lớn do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất, hiện nay Trường Thịnh Group đã độc quyền phân phối 2 phiên bản xe đầu kéo có công suất 390 Hp và 430 Hp để phục vụ khách hàng tại Việt Nam. 

Với nhiều tính năng nổi trội cho trải nghiệm lái xe thoải mái. Đặc biệt với ngoại quan đẹp mắt cùng tính năng đảm bảo an toàn tối đa cho người lái IVECO-Hongyan đã chinh phục rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. 

Nhận báo giá tại đây

Xem thêm: Thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CẬN CẢNH 50 CHIẾC XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN TỪ LẠNG SƠN VỀ SHOWROOM CỦA TRƯỜNG THỊNH GROUP

Ngày 04/07 vừa qua, đoàn xe gồm 50 chiếc xe đầu kéo IVECO-Hongyan mang màu đỏ rực rỡ lấy ý tưởng từ lá cờ của Việt Nam nối đuôi nhau trên hành trình từ Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) đã về tới showroom của Trường Thịnh Group tại Hưng Yên. Đây là lô xe đầu kéo lớn được khách hàng của Việt Nam đặt hàng sản xuất. Chia sẻ niềm vui này kính mời Quý khách hàng và các bác tài cùng IVECO-Hongyan chiêm ngưỡng những thước ảnh rực rỡ được chúng tôi ghi lại trong suốt hành trình lăn bánh của đoàn xe dưới đây.

Gọi ngay