fbpx

CÔNG TY VẠN XUÂN TẶNG 20 CHỈ VÀNG VÀ BÀN GIAO 2 XE TRỘN BÊ TÔNG IVECO – HONGYAN CHO CÔNG TY NGŨ ĐẠI HỒ

Vừa qua, vào ngày 29/02/2020  công ty Vạn Xuân đã hoàn thành việc bàn giao 2 xe trộn bê tông 10m3 thương hiệu IVECO – Hongyan cho công ty TNHH Ngũ Đại Hồ (công ty Ngũ Đại Hồ sở hữu thương hiệu bê tông Cemex) tại TP Hồ Chí Minh. 

Không khí buổi lễ bàn giao xe và quà tặng là 20 chỉ vàng giữa hai công ty diễn ra thật thân tình và vui vẻ. Theo đại diện của Cemex “Hai chiếc xe trộn bê tông IVECO – Hongyan này được công ty đặt tin tưởng sẽ tạo dựng những giá trị bền vững lâu dài , nên khi chính thức nhận bàn giao ai cũng phấn khởi và có thêm động lực làm việc trong năm mới này”.  Vị này cũng cảm ơn công ty Vạn Xuân đã cung cấp dịch vụ bán hàng chu đáo, tư vấn kỹ càng tạo nên thiện cảm và sự tin tưởng dù IVECO – Hongyan là thương hiệu khiến họ băn khoăn khi có nhu cầu mua xe. 

20 chỉ vàng JSC được trao đến đại diện của công ty Ngũ Đại Hồ trong  ngày bàn giao xe
Cùng khách hàng kiểm tra toàn bộ xe trước khi bàn giao
Nhân viên kỹ thuật của IVECO – Hongyan hướng dẫn khách hàng sử dụng, vận hành xe 
Thương hiệu xe trộn bê tông IVECO-Hongyan “Chất lượng Châu Âu – Bảo hành hàng đầu” 
Đang dần chiếm được cảm tình của  khách hàng khắp mọi miền đất nước

Thông qua lễ bàn giao bộ đôi xe trộn IVECO – Hongyan tại kho hàng của công ty Ngũ Đại Hồ tại TP Hồ Chí Minh, một lần nữa khẳng định giá trị chất lượng của IVECO – Hongyan và dịch vụ của công ty Vạn Xuân. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm có “Chất lượng Châu Âu – Bảo Hành hàng đầu”. 

VỚI KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM KINH DOANH XE TẢI NẶNG CỦA NHÀ PHÂN PHỐI TRƯỜNG THỊNH, CÙNG ĐỊNH VỊ “CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU-BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU” IVECO-HONGYAN VÀ TRƯỜNG THỊNH GROUP CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG:

1. Tư vấn kĩ càng, chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm, chính sách bảo hành, phụ tùng và mọi yêu cầu thông tin của Quý khách hàng

2. Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm bán hàng và CSKH sẵn sàng đưa đón Quý khách tham quan, lái thử, trải nghiệm xe tại showroom

3. Chương trình lái thử trải nghiệm xe đầu kéo IVECO-Hongyan MIỄN PHÍ 100% ngay tại chân công trình của Quý khách

4. Hỗ trợ Quý khách hàng có nhu cầu vay mua xe qua các ngân hàng đối tác lớn, uy tín với mức lãi suất ưu đãi vượt trội trên thị trường

5. Cập nhật các chương trình khuyến mại, chính sách giá ưu đãi cho Quý khách hàng mua mới và khách hàng thân thiết

6. Hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm và phí trước bạ 

7. HOTLINE DỊCH VỤ MIỄN PHÍ 1800 6522.

Xem thêm: IVECO-Hongyan được bình chọn là xe tải số 1 Trung Quốc

Bàn giao xe đầu kéo cho công ty Minh Dũng TG

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay