fbpx

XE TẢI IVECO-HONGYAN CÓ MẶT KỊP THỜI HỖ TRỢ SẢN XUẤT

Sau kỳ nghỉ tết bị kéo dài hơn 10 ngày do dịch bệnh Covid -19 bùng phát tại tỉnh Hồ Bắc vào hồi cuối tháng 12. Ngày 10 tháng 2 với tiền đề phòng chống dịch có chuyển biến tốt, nhiều địa phương tại Trung Quốc đã trở lại làm việc, tiếp tục sản xuất. Theo đó xe tải IVECO-HONGYAN nhanh chóng có mặt hỗ trợ kịp thời công tác vận chuyển được thông lưu tốt nhất.

Trở lại làm việc, bắt kịp tiến độ công trình

Tại quận mới Xiong’an, một “kế hoạch thiên niên kỷ”, bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của dịch Covid-19 đã bắt đầu nối lại để đảm bảo hoạt động ổn. Tính đến cuối tháng 2, gần 10.000 công nhân đã trở lại làm việc và 156 doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định ở ba địa phương của Quận Mới đã tiếp tục công việc với tỷ lệ hoàn vốn thực tế là 92,3%. Để phục hồi tiến độ như trước, nhiều dự án đã áp dụng các biện pháp bao gồm “luân chuyển nhân viên, thiết bị không ngừng”. Xe tải tự đổ IVECO-Hongyan, được gọi là “Vua kỹ thuật”, xuất hiện trở lại tại công trường xây dựng của quận mới Xiong’an. 

Để đảm bảo tiến độ sản xuất và xây dựng suôn sẻ, IVECO-Hongyan luôn chú ý đến việc cung cấp vật tư phòng chống dịch bệnh và chính sách phòng chống dịch bệnh cho các đại lý và đơn vị sử dụng để hỗ trợ mạnh mẽ cho xây dựng kinh tế.

Hình 1.png
Xe tải IVECO Hongyan xuất hiện trở lại tại công trường xâu dựng quận mới Xiong’an
Hình 2.png
VECO-Hongyan tập trung vào sản xuất và xây dựng trong khi đảm bảo phòng chống dịch bệnh

Câu chuyện tương tự diễn ra trong dự án tái thiết và mở rộng Sân bay Thành phố Trùng Khánh. Mới đây, dự án tái thiết và mở rộng sân bay Vạn Châu đã chính thức hoạt động trở lại. Máy xúc tại chỗ và xe tải tự đổ IVECO-Hongyan đã có mặt, và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ san lấp mặt đất và sân đá kịp tiến độ.

Hình 3.png
Những sản phẩm của IVECO-Hongyan có mặt ở khắp mọi công trình (hình ảnh được lấy từ tư liệu vệ tinh Trùng Khánh)

Xe tải IVECO-Hongyan hỗ trợ công tác hậu cần canh tác cho vụ xuân

Dịch bệnh Covid-19 đem đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất cũng như cuộc sống của người dân, trong đó có nông nghiệp. Ở nhiều địa phương, việc canh tác, trồng trọt đã bắt đầu trở lại. Tuy nhiên, thực trạng thiếu vật tư, thiết bị sản xuất khiến cho việc canh tác gặp nhiều khó khăn, dẫn đến nguy cơ ngành trồng trọt năm nay sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều

Để đảm bảo cung cấp nguyên liệu nông nghiệp cày xuân, Công ty Vận tải và Vận chuyển hàng hóa Berlin của huyện Yang Sơn, tỉnh Quảng Đông đã đáp ứng lời kêu gọi của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia về việc “làm tốt công việc sản xuất và cung cấp phân bón mùa xuân” với nhiệm vụ vận chuyển hàng chục tấn phân bón hóa học từ Thâm Quyến đến Lian Châu, Quảng Đông.

Hình 4.png
Xe tải IVECO Hongyan được lựa chọn là phương tiện vận chuyển phân bón
Hình 5.png
Dù khó khăn nhưng đội ngũ vẫn hoàn thành suất sắc nhiệm vụ

Nói về những khó khăn gặp phải trong quá trình vận chuyển,  công ty vận tải cho biết: “Từ Thâm Quyến đến Lian Châu, Quảng Đông, hành trình dài 700 km. Do thời gian gấp và lưu lượng giao thông lớn, dẫn đến tốc độ của đội không nhanh lắm, và đôi khi gặp phải kẹt xe. Việc đi bộ và dừng cường độ cao khiến áp lực lên nhân viên và phương tiện không hề nhỏ, nhưng may mắn thay, nhân viên và phương tiện của chúng tôi có khả năng chiến đấu” 

Điều này một lần nữa khẳng định giá trị của thương hiệu IVECO-Hongyan trên thị trường Trung Quốc cũng như chất lượng toàn cầu.

Biên dịch từ hongyan.truck

Xem thêm: Xe tải IVECO-Hongyan chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay