fbpx

IVECO-HONGYAN GENLYON C500 GIÀNH GIẢI “VUA XE TẢI HẠNG NẶNG 2019”

Ngày 10/12/2019, tại sự kiện “Tìm kiếm kỷ lục xe hơi lần thứ 3” do Tổ chức hoạt động tìm kiếm giới hạn xe thương mại – Fangde.com tổ chức tại khách sạn Thương mại Quốc tế Bắc Kinh, xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 đã giành được giải thưởng “Vua xe tải hạng nặng 2019” trước 20 đối thủ khác.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 giành giải thưởng “Vua xe tải hạng nặng 2019”

Cup và chứng nhận “Vua xe tải hạng nặng 2019” dành cho xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500

Đối với ngành công nghiệp hậu cần và vận tải, nhanh là một tiêu chí rất quan trọng. Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 đã không ngừng cải tiến về công nghệ, an toàn, thông minh để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với chất lượng tuyệt vời và dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo của xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500, giải thưởng “Vua xe tải hạng nặng 2019” là hoàn toàn xứng đáng.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Mã lực lớn, tiêu thụ nhiên liệu thấp là những phản hồi chân thực từ người dùng đối với xe tải IVECO-HONGYAN. Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 được trang bị động cơ dòng Coder, cung cấp công suất tối đa 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2500N.m gúp xe thích nghi và vận hành dễ dàng trên mọi dạng địa hình khác nhau.

Ngoài ra, xe đã được thực hiện nhiều cải tiến tối ưu hóa để phù hợp với công suất xe, dữ liệu động cơ và hệ thống phụ kiện động cơ. Đặc biệt, xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 có thể tiết kiệm nhiên liệu lên đến 10% so với các sản phẩm xe tải khác mà vẫn duy trì sự mạnh mẽ vốn có.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN được đánh giá mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 đảm bảo an toàn hiệu quả cho người lái xe

Dựa trên công nghệ cải tiến và nâng cấp của xe nguyên mẫu IVECO và được sản xuất với hệ thống sản xuất toàn cầu WCM giúp xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 bảo vệ an toàn cho người lái xe và hành khách. Xe được đóng khung với độ bền cao và nhẹ, được trang bị một loạt các thiết bị an toàn như thiết bị chống nổ bánh xe, hệ thống phanh kép, hệ thống phanh chống bó cứng ABS, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước FCW,… để nhắc nhở tài xế tránh xa khỏi nguy hiểm và tai nạn.

Để đảm bảo an toàn hiệu quả, khái niệm thiết kế “hướng đến con người” đã được phản ánh trong từng chi tiết của xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENYON C500. Cabin xe được thiết kế đặc biệt để có thể giật lùi lại 500mm khi có va chạm trực diện, khoang cabin rộng rãi, thoải mái được ví như khoang hạng nhất máy bay giúp người lái xe cảm nhận được ngôi nhà thứ 2 thực sự của mình.

Với sức mạnh, sự an toàn và kết nối thông minh, xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON C500 đã giành được sự công nhận và ưu ái của nhiều ông lớn tại sự kiện như SF Express, Best Huitong và Shentong Express.

Trong tương lai, SAIC-IVECO HONGYAN sẽ tiếp tục khai thác tiềm năng của xe đầu kéo IVECO-HONGYAN để tạo ra những bước đột phá sáng tạo thúc đẩy hoạt động hiệu quả của ngành xe tải hạng nặng, cải thiện và nâng cấp các sản phẩm xe tải IVECO-HONGYAN, không ngừng đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng trong nước lẫn quốc tế.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay