fbpx

IVECO-HONGYAN VÀ TRƯỜNG THỊNH GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI XE TẢI TÂY BẮC

Đồng hành cùng Hội xe tải Tây Bắc đại diện của Trường Thịnh Group và nhãn hàng IVECO-Hongyan đã tham dự Tiệc tất niên ấm cúng của Hội được tổ chức ở V’star Resort Hòa Bình ngày 01/01/2020 vừa qua.

Đại diện Trường Thịnh Group cùng Ban lãnh đạo Hội Xe tải Tây Bắc chụp ảnh kỷ niệm

Đại diện Trường Thịnh Group cùng Ban lãnh đạo Hội Xe tải Tây Bắc chụp ảnh kỷ niệm

Hội xe tải Tây Bắc là hội nhóm face book được thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hoạt động số lượng thành viên của Hội đã đạt 251.851 người chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề liên quan đến xe tải. Phương châm của hội là “Kết nối mọi miền” các thành viên tham gia có thể chia sẻ kinh nghiệm đường trường, tin tức và kết nối cơ hội hợp tác cùng nhau.

Đồng hành cùng Hội xe tải Tây Bắc và tham gia tiệc tất niên năm nay, Trường Thịnh Group mong muốn được giao lưu, trao đổi và gắn kết hơn nữa với các thành viên của Hội cùng góp phần tạo dựng một Group lớn mạnh hơn nữa phù hợp với phương châm kết nối mọi miền của Hội.

Tham dự tiệc tất niên lần này Trường Thịnh Group đã trưng bày và giới thiệu đến các thành viên của Hội về xe đầu kéo IVECO-Hongyan. Đây là thương hiệu xe tải đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2016 và được phân phối độc quyền bởi Trường Thịnh Group. Dòng xe có chất lượng Châu Âu, dịch vụ bảo hành nhanh chóng, phụ tùng chính hãng, đa dạng luôn luôn có sẵn.

Thành viên Hội xe tải Tây Bắc trải nghiệm xe đầu kéo IVECO-Hongyan

Thành viên Hội xe tải Tây Bắc trải nghiệm xe đầu kéo IVECO-Hongyan

Tại buổi tiệc, thay mặt cho Ban quản trị Hội chị Nguyễn Thị Quyên đã chia sẻ cùng đại diện Trường Thịnh Group và các thành viên tham gia: “Sự đồng hành của Trường Thịnh Group và thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan với Hội xe tải Tây Bắc đã góp phần làm nên không khí vui tươi và ấm áp nhân dịp Tất niên tiễn năm cũ, đón năm mới 2020 của Hội. Hy vọng sự gắn kết giữa hai bên cũng như các thành viên trong hội sẽ ngày càng thêm khăng khít và thân thiết hơn nữa góp phần xây dựng Hội lớn mạnh và là nơi giao lưu cập nhật những thông tin hữu ích cho tất cả các thành viên tham gia.”

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hội xe tải tây Bắc và xin mời các anh/chị cùng Trường Thịnh Group điểm lại những ấn tượng tại tiệc Tất niên vừa qua nhé!

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay