fbpx

IVECO – HONGYAN GIÀNH GIẢI “VUA XE CÔNG TRÌNH” VÀ “VUA XE VẬN CHUYỂN” NĂM 2019

IVECO – Hongyan Vua xe công trình và vua xe vận chuyểnTheo thống kê tính đến hết tháng 11 năm 2019 toàn thị trường Trung Quốc tiêu thụ 177,796 xe ben trong đó thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan có doanh số xe ben bán chạy nhất Trung Quốc chiếm 20% thị phần với 36,480 xe, đứng thứ 2 là thương hiệu Shacman với 30,906 xe chiếm 17,40%, lần lượt tiếp theo là các thương hiệu như Faw với 27,956 xe chiếm 17,70%, Dongfeng 27,720 xe chiếm 15,60% và đứng thứ 5 là Sinotruck với 24,859 xe chiếm 14% thị phần.

Cup và chứng nhận giải thưởng Vua xe công trình và Vua xe vận chuyển năm 2019 của xe IVECO-HONGYAN

Với những đóng góp nổi bật trong lĩnh vực xe thương mại cùng chất lượng sản phẩm xe tải vượt trội Công ty SAIC – IVECO – HONGYAN Commercial Vehicle Co., Ltd đã được ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực xe thương mại tại Trung Quốc. Trong khuôn khổ lễ trao giải này xe tải ben IVECO-HONGYAN GENLYON C500 đã được bình chọn là “Vua xe công trình” và xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON M500 được bình chọn là “Vua xe vận chuyển”.

Xe tải ben IVECO-HONGYAN mạnh mẽ, bền bỉ trên mọi dạng địa hình

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN vận hành nhẹ nhàng tối đa hiệu suất vận tải và tối ưu tiết kiệm nhiên liệu

Giải thưởng “Vua xe công trình” và “Vua xe vận chuyển” là minh chứng đảm bảo chất lượng xe cho các dòng xe tải nặng của thương hiệu IVECO-HONGYAN từ chính khách hàng sử dụng thực tế. Chắc chắn rằng trong năm 2020, xe tải IVECO-HONGYAN sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường và đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm tại báo dantri.com.vn

Đăng ký tham gia chương trình lái thử IVECO HONGYAN tại đây

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay