fbpx

NHÀ MÁY SAIC-IVECO HONGYAN BÀN GIAO 50 XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO TRƯỜNG THỊNH GROUP

Ngày 12/6 tại nhà máy HONGYAN thuộc Trùng Khánh – Trung Quốc đã long trọng thực hiện lễ bàn giao 50 xe đầu kéo cho đối tác độc quyền tại Việt Nam là Trường Thịnh Group. 

ban-giao-50-xe-dau-keo-1
Chiếc xe đầu kéo Hongyan với lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam lăn bánh rời khỏi nhà máy

Phát biểu tại lễ bàn giao 50 xe đầu kéo Hongyan, Lou Jian Ping – tổng giám đốc của Hongyan cho biết mẫu xe đầu kéo xuất khẩu sang thị trường Việt Nam lần này là dòng sản phẩm National Four Diamond hạng nặng, dự kiến sẽ phục vụ chủ yếu các hoạt động hậu cần xuyên biên giới tại thị trường Việt Nam. Ông cũng đánh giá thị trường Việt là một thị trường tiềm năng với nhu cầu trong ngành công nghiệp hậu cần phát triển mạnh. Trong tương lai, thông qua Trường Thịnh Group, IVECO-Hongyan sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam.

ban-giao-50-xe-dau-keo-2
Ông Lou Jian Ping –  tổng giám đốc của Hongyan phát biểu tại lễ xuất xe

Hình ảnh những “cỗ máy vận chuyển” dũng mãnh trên “hành trình vạn dặm” về với đất Việt tạo nên khung cảnh choáng ngợp, không thể rời mắt.

ban-giao-50-xe-dau-keo-3
Hình ảnh Flycam ghi lại cảnh đoàn xe bắt đầu xuất phát hướng về cửa khẩu Hữu Nghị

Dự kiến ngày 20/6 tới đây, đoàn xe sẽ cập bến cửa khẩu Hữu Nghị, sẵn sàng tiếp tục hành trình về với bãi xe của Trường Thịnh Group tại Km 18+ 500 Quốc Lộ 5A Trưng Trắc Văn Lâm, Hưng Yên.

Được biết, dù mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong khoảng một năm trở lại đây, nhưng nhà máy SAIC Hongyan đã tiến hành sản xuất riêng số lượng 100 xe đầu kéo cho thị trường Việt Nam. Và con số này tiếp tục tăng trong năm 2020. Với mức tăng trưởng 100%, trong một vài năm tới IVECO-Hongyan được dự đoán là dòng xe sẽ chiếm thị phần lớn tại Việt Nam.

Xem thêm: IVECO-Hongyan lựa chọn mới trên thị trường Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay