fbpx

RA MẮT XE TẢI THÔNG MINH IVECO-HONGYAN 5G Ở THƯỢNG HẢI

Ngày 28/9/2019, chiếc xe tải thông minh IVECO-HONGYAN 5G đã được nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN ra mắt tại Hội nghị trí tuệ nhân tạo Thế giới lần thứ 29 diễn ra ở Thượng Hải – Trung Quốc, đánh dấu sự ra đời của xe tải nặng thông minh 5G đầu tiên trên thế giới.

Xe tải thông minh IVECO-HONGYAN 5G vận chuyển hàng hóa tự động tại cảng Dương Sơn – Thượng Hải

Với mạng lưới Marketing phát triển mạnh mẽ cùng lực lượng chuyên gia nghiên cứu, cải thiện và nâng cấp sản phẩm của SAIC-IVECO HONGYAN, xe tải IVECO-HONGYAN 5G được trang bị một loạt công nghệ tiên tiến như radar laser, công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo), công nghệ viễn thông 5G-V2X,… giúp xe có thể nhận diện, thu thập, phân tích số liệu và nâng cấp một cách tự động. Bên cạnh đó, động cơ sử dụng khí tự nhiên và hộp số tự động 12 cấp giúp xe trở nên thân thiện với môi trường.

Trong buổi Lễ ra mắt trên cảng Dương Sơn – Thượng Hải, thông qua bảng điều khiển điện tử thông minh và phân tích dữ liệu thu thập được, xe tải IVECO HONGYAN 5G thực hiện lái xe tự động, bốc dỡ hàng hóa, thiết lập các tuyến đường tối ưu và tiến hành vận chuyển hàng hóa đến các khu vực được chỉ định. Toàn bộ quá trình này được thực hiện hoàn tất trong vòng 15 giây và hoàn toàn không có sự can thiệp của con người.

Được đánh giá là một trong những cảng container nhộn nhịp nhất thế giới, cảng Dương Sơn – Thượng Hải tự hào là cảng có mức độ tự động hóa cao nhất và quy mô lớn nhất thế giới. Nhờ có xe tải thông minh IVECO-HONGYAN 5G, các hoạt động vận tải tại cảng được thực hiện một cách nhịp nhàng mà không cần đến tài xế.

Con người đang bước vào kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo và sự xuất hiện các loại sản phẩm thông minh 5G đang bùng nổ hơn bao giờ hết. Xe tải thông minh IVECO-HONGYAN đã tạo được bước đột phá mới trong phân khúc thị trường xe tải thế giới, nâng cao hiệu quả vận tải, đảm bảo an toàn tính mạng con người do giảm sự can thiệp trực tiếp của con người trên các công trường đồng thời chứng tỏ năng lực đổi mới, sáng tạo không ngừng, chú trọng sản xuất các sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu con người của nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay