fbpx

SAIC-IVECO HONGYAN ĐẠT DANH HIỆU “NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VẬN TẢI HẬU CẦN XUẤT SẮC” NĂM 2019

Ngày 19-20/11/2019, tại Hội nghị thường niên ngành công nghiệp hậu cần ô tô quốc gia 2019 được khai mạc ở Trùng Khánh, nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN đã được vinh danh “Nhà cung cấp thiết bị vận tải hậu cần xuất sắc” năm 2019.

Chứng nhận “Nhà cung cấp thiết bị vận tải hậu cần xuất sắc” dành cho SAIC-IVECO HONGYAN

Tham dự Hội nghị được Liên đoàn mua bán và hậu cần Trung Quốc cùng Chi nhánh hậu cần ô tô Trung Quốc đồng tổ chức có các Bộ ban ngành, Hiệp hội ngành liên quan, hơn 400 nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp phụ tùng ô tô, công ty hậu cần ô tô, thiết bị hậu cần và hơn 1.200 đại diện từ các công ty công nghệ, cao đẳng, đại học,… tập trung để thảo luận và phân tích xu hướng phát triển tương lai của ngành hậu cần ô tô Trung Quốc.

Là một công ty có nhiều đóng góp lớn trog lĩnh vực cung cấp thiết bị vận tải hậu cần, SAIC-IVECO HONGYAN Commercial Vehicle Co., Ltd. đã được trao danh hiệu “Nhà cung cấp thiết bị vận tải hậu cần xuất sắc” vì công nghệ tuyệt vời và lợi thế hàng đầu trong thiết bị hậu cần ô tô. Năm 2017, lô xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON đầu tiên đã giành được sự chấp thuận nhất trí của ngành công nghiệp hậu cần ô tô Trung Quốc, trở thành nhà tiên phong dẫn đầu trong thị trường xe đầu kéo cả nước.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN đạt hiệu quả vận tải và an toàn cao so với mẫu xe tải truyền thống

Dựa trên các tiêu chuẩn về tối ưu hóa phương tiện và áp dụng công nghệ xe tải tiên tiến của IVECO (Italia), xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được sản xuất, phát triển nhằm cải thiện hiệu quả vận tải và độ an toàn so với các mẫu xe truyền thống. Xe có chiều dài 22m (đạt kích thước tối đa trong phạm vi quy định) và chiều cao thấp nhất ở Trung Quốc giúp xe có nhiều không gian cũng như linh hoạt hơn khi vận hành.

Về sức mạnh, xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được trang bị động cơ CURSOR 9 kết hợp với trục truyền động giảm tốc một cấp HONGYAN H8A của Fiat giúp tối ưu sức mạnh, độ bền và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó xe được thiết kế với cabin treo 4 điểm, có thể giật lùi lại 500mm khi xảy ra va chạm trực diện cùng công nghệ phanh động cơ EBS,… giúp tăng độ an toàn, thoải mái cho người lái xe.

Chính sự vượt trội về chất lượng và hiệu quả vận chuyển này đã giúp xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được nhiều công ty hậu cần ô tô đón nhận, trong đó có Anji Logistics. Trong tương lai, SAIC-IVECO HONGYAN sẽ tiếp tục tăng cường nghiên cứu và phát triển các thiết bị vận tải hậu cần thông minh, đồng thời liên kết với các doanh nghiệp lớn khác thúc đẩy sự phát triển của ngành hậu cần ô tô theo hướng ngày càng chuẩn hóa.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay