fbpx

CÔNG TY TRƯỜNG THỊNH THỰC HIỆN BÀN GIAO XE TẢI BEN IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY TNHH LÂM NGHIỆP KHẢ LÂM TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Được bình chọn là “vua xe tải” năm 2019 tại Trung Quốc, xe tải ben IVECO-Hongyan đã thêm một lần nữa chinh phục khách hàng Việt Nam khi vừa mới ra mắt trên thị trường. 

Thông tin về dòng xe được bình chọn là “Vua xe công trình”

Sau khi tham dự Hội nghị khách hàng của Trường Thịnh Group và nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN tổ chức tại nhà máy ở Trùng Khánh (Trung Quốc) vào tháng 11/2019 đại diện công ty TNHH Lâm nghiệp Khả Lâm tại Thừa Thiên Huế đã chắc chắn sẽ đầu tư mua xe ben IVECO-Hongyan khi xe được nhập khẩu và ra mắt tại Việt Nam. 

Do những diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid – 19 từ đầu năm 2020, nên gần đây Trường Thịnh Group mới có thể chính thức cho ra mắt xe tải ben IVECO-Hongyan trên thị trường, đáp ứng nhu cầu đầu tư và mong chờ của Quý khách hàng. 

Ngày 30/07/2020, 1 trong tổng số 5 xe tải ben IVECO-Hongyan đã được bàn giao tới công ty Khả Lâm. Một lần nữa Trường Thịnh Group xin gửi lời cảm ơn tới Quý công ty Khả Lâm đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe tải thương hiệu IVECO-Hongyan của chúng tôi. Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. 

Mời Quý khách xem thêm chi tiết về xe tải ben IVECO-Hongyan tại đây

Và cùng theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức và ưu đãi mới nhất dành cho Quý khách. 

Một số hình ảnh xe tải ben IVECO-Hongyan trong ngày bàn giao tới công ty Khả Lâm 

Nhân viên kinh doanh của công ty Trường Thịnh hỗ trợ làm các thủ tục đăng ký,  đăng kiểm xe cho Quý khách hàng 
Thùng xe tải ben IVECO-Hongyan được làm từ hợp kim thép cường độ cao khả năng chịu tải lớn
Động cơ Cursor 9 và cabin KingKan gây ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lần đầu trải nghiệm 
Xe ben IVECO-Hongyan “Tiêu chuẩn Châu Âu” xứng đáng được thử trải nghiệm và là lựa chọn hàng đầu cho mọi quyết định đầu tư của Quý khách hàng. 

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay