fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN TRƯỜNG

Khi đi xem xe tại showroom bán hàng của Trường Thịnh Group, đại diện công ty Thiên Trường đã được nhân viên kinh doanh của chúng tôi giới thiệu về thương hiệu xe IVECO-Hongyan và các chính sách bảo hành cùng kho phụ tùng có sẵn. “Ấn tượng  tốt với  sản phẩm IVECO-Hongyan và tin tưởng vào dịch vụ bảo hành của Trường Thịnh Group” là chia sẻ của đại diện công ty Thiên Trường dành cho Trường Thịnh.  Ngày 06/08 chúng tôi đã vui mừng được bàn giao xe về xưởng của công ty Thiên Trường. 

ban-giao-xe-dau-keo-cty-thien-truong-1
Đại diện Trường Thịnh Group thực hiện bàn giao xe đầu kéo IVECO-Hongyan cho công ty Thiên Trường

Hòa chung với niềm vui trong ngày bàn giao xe, Quý công ty Thiên Trường được tặng thêm 1 cây vàng SJC  trị giá hơn 60 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình ưu đãi xuyên suốt năm 2020 dành cho khách hàng mua xe IVECO – Hongyan với mục đích gia lộc, thể hiện mong ước “xe IVECO-Hongyan sẽ giúp khách hàng phát tài, phát lộc trong tương lai”. 

Xem thêm về chương trình tại đây

ban-giao-xe-dau-keo-cty-thien-truong-2
Quà tặng gia lộc là 1 cây vàng trị giá hơn 60 triệu đồng được trao đến tay khách hàng tại buổi lễ bàn giao xe đầu kéo
ban-giao-xe-dau-keo-cty-thien-truong-3
Đầu kéo IVECO-Hongyan tại công ty của khách hàng 
ban-giao-xe-dau-keo-cty-thien-truong-4
Đại diện công ty Thiên Trường bắt tay và chia sẻ sự tin tưởng dành cho Trường Thịnh Group 

Qua đây, một lần nữa Trường Thịnh Group xin cảm ơn công ty TNHH sản xuất và Thương mại Thiên Trường đã lựa chọn xe đầu kéo IVECO-Hongyan. Kính chúc Quý công ty làm ăn phát đạt, lớn mạnh và thành công hơn nữa. 

Trường Thịnh Group tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu IVECO-Hongyan tại thị trường Việt Nam. So với nhiều thương hiệu xe tải hạng nặng Trung Quốc khác thì IVECO-Hongyan là thương hiệu “đến sau” tuy nhiên nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành hàng đầu IVECO-Hongyan đang dần chiếm được cảm tình của Quý khách hàng tại thị trường này. 

Xem thêm: Công ty Trường Thịnh thực hiện bàn giao xe tải ben IVECO-Hongyan cho công ty TNHH Lâm Nghiệp Khả Lâm tại Thừa Thiên Huế

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay