fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP CÙNG IVECO-HONGYAN TÀI TRỢ 1,3 TỶ ĐỒNG CHO GIẢI GOLF TOÀN QUỐC LẦN THỨ 3

Ngày 09/11/2019 tại sân Phoenix, Dragon – Lương Sơn, Hòa Bình đã diễn ra giải Golf toàn quốc lần thứ 3 do cựu học viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Giải đấu đã thu hút nhiều Golfer chuyên nghiệp và nhiều thương hiệu đồng hành.

Với tư các là nhà tài trợ chính Trường Thịnh Group cùng nhãn hàng IVECO-HONGYAN mong muốn góp sức cho sự thành công của giải đấu, tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Trường Thịnh Group –IVECO-HONGYAN quyết định tài trợ giải thưởng là một chiếc xe trộn bê tông IVECO-HONGYAN trị giá 1,3 tỷ đồng cho Golfer xuất sắc tại giải Golf toàn quốc lần thứ 3 do cựu học viên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

Hình ảnh giải thưởng xe trộn bê tông IVECO-HONGYAN tại giải đấu
Hình ảnh giải thưởng xe trộn bê tông IVECO-HONGYAN tại giải đấu
Ông Nguyễn Huy Quang - Đại diện của Trường Thịnh Group - là khách mời danh dự của giải đấu
Ông Nguyễn Huy Quang – Đại diện của Trường Thịnh Group – là khách mời danh dự của giải đấu

Cơ cấu giải thưởng tại giải đấu lần này hấp dẫn các Golfer với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng, gồm 01 xe trộn bê tông nhãn hiệu IVECO-Hongyan trị giá 1,3 tỷ đồng được Công ty cổ phần Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh tài trợ, Máy điện giải Kangen K8 trị giá 115 triệu đồng, Tour Golf Đông Nam Á, Gói giải pháp nhà thông minh GAMMA full option cho biêt thự trị giá 38,800$ và 01 bộ gậy fullset Nason.

Giải đấu đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía Nhà trường, các nhà tài trợ, các tổ chức, câu lạc bộ Golf chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Toàn giải đã có 260 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu, thể hiện tinh thần trách nhiệm hướng về nhà trường của hội cựu sinh viên, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh Nhà trường đến cộng đồng và xã hội.

Kết thúc giải đấu Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch NEU Golf Club trao 100 triệu đồng cho lãnh đạo nhà trường
Kết thúc giải đấu Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch NEU Golf Club trao 100 triệu đồng cho lãnh đạo nhà trường

Trường Thịnh Group cùng thương hiệu IVECO- HONGYAN  hy vọng đã góp phần mang đến cho giải đấu lần này không khí hào hứng, vui tươi tăng tính “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác – Thành công” như mục đích của giải Golf mà các cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân hướng đến.

Xem thêm: IVECO-Hongyan được bình chọn là xe tải ben số 1 thị trường

Chương trình trải nghiệm lái thử IVECO-HONGYAN

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay