fbpx

TRƯỜNG THỊNH GROUP TIẾN HÀNH BÀN GIAO 03 XE TẢI BEN HONGYAN CHO CÔNG TY HỮU NGHỊ QUANG NINH

Ngày 19/06 vừa qua, Trường Thịnh Group đã tiến hành bàn giao xe tải ben IVECO-Hongyan đến chân công trình của công ty vật liệu xây dựng Hữu Nghị (Quang Ninh) 

Các dự án của công ty Hữu Nghị đang trong giai đoạn gấp rút triển khai, rất cần phương tiện vận chuyển với động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. 

Sau khi nhận bàn giao xe phía đại diện công ty Hữu Nghị chia sẻ “Chỉ có vua xe công trình IVECO-Hongyan là phù hợp nhất với các tiêu chí lựa chọn mà chúng tôi đưa ra. Sau khi trải nghiệm lái thử là ưng luôn”. 

ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-1
“Vua xe tải IVECO-Hongyan” đã có mặt tại công trình của công ty Hữu Nghị

Trong ngày bàn giao xe đại diện Trường Thịnh Group đã hướng dẫn lái xe của công ty Hữu Nghị về vận hành và kiểm tra xe định kỳ. Niềm vui của cả hai bên cũng được nhân đôi khi Trường Thịnh Group trao tặng Cty Hữu Nghị 3 lượng vàng “gia lộc” khi mua xe tải IVECO-Hongyan. Chương trình “Mua xe Hongyan nhận liền 15 chỉ vàng” vẫn đang tiếp tục được diễn ra trên toàn quốc. 

ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-2
Xe tải IVECO- Hongyan đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng nhờ ngoại thất tinh tế và động cơ bền bỉ 
ban-giao-xe-cong-ty-huu-nghi-quang-ninh-3
Thực hiện bàn giao xe tải ben IVECO-Hongyan nổi bật tại công trường Quảng Ninh

Thay mặt IVECO-Hongyan và Trường Thịnh Group gửi lời cảm ơn tới công ty CP sản xuất vật liệu xây dựng Hữu Nghị đã tin tưởng lựa chọn xe tải Hongyan cho công trình của mình. Qua đây, một lần nữa chúng tôi kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Hongyan trong tương lai.

Xe tải tự đổ (xe tải ben) IVECO-HONGYAN được mệnh danh là “Vua xe công trình số 1 Trung Quốc” vào năm 2019. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đẳng cấp Châu Âu, phát triển từ tập đoàn ô tô FIAT (italia), xe tải Hongyan đang dần chiếm được tình cảm của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Xem thêm: BÀN GIAO XE ĐẦU KÉO IVECO-HONGYAN CHO CÔNG TY THIÊN TRƯỜNG (HƯNG YÊN)

XE TẢI IVECO-HONGYAN CHIẾM THỊ PHẦN LỚN TẠI TRUNG QUỐC

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

CÔNG TY VẠN XUÂN BÀN GIAO 18 XE TẢI IVECO – HONGYAN TRONG THÁNG 11/2020

Từ nền tảng vững chắc của Trường Thịnh Group, công ty Vạn Xuân được thành lập vào ngày 19/01/2019 trụ sở và showroom đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với định vị “Hợp tác cùng phát triển” luôn nỗ lực chuyên nghiệp hoá trong dịch vụ bán hàng và bảo hành cùng với tâm huyết của những sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm,Vạn Xuân đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường ngành hàng xe tải nặng. Trong tháng 11 vừa qua, công ty Vạn Xuân đã thực hiện bàn giao 18 xe tải thương hiệu IVECO – HONGYAN cho Quý khách hàng.

TRƯỜNG THỊNH GROUP CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH TÁI THIẾT SAU THIÊN TAI

Từ ngày 19/11 đến ngày 22/11/2020 đại diện Trường Thịnh Group đã trao 200 suất quà bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, cá khô, nước mắm, thuốc, quần áo mới, đồ dùng học tập…và tiền mặt với tổng giá trị là 250 triệu đồng, nhằm chung tay hỗ trợ 200 hộ dân khắc phục và tái thiết, ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Gọi ngay