fbpx

Cảm hứng từ Hongyan (Hồng Yên) 

Cái tên Hongyan (Hồng Yên) bắt nguồn từ một câu chuyện về những người chiến sĩ cách mạng Trung Quốc có tinh thần bất khuất, quả cảm vượt qua mọi khó khăn đem bản lĩnh để chiến thắng kẻ thù.
 Từ cảm hứng đó, chúng tôi đã xây dựng sản phẩm xe tải IVECO- Hongyan mạnh mẽ và bền bỉ bất kể khó khăn về địa hình, thời tiết. Luôn là những người bạn đồng hành, tin cậy tuyệt đối với bạn trên mọi cung đường.

Chất lượng Châu Âu

IVECO-Hongyan tự hào sản phẩm mang huyết thống Châu Âu.
Chúng tôi áp dụng công nghệ và dây chuyển sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn IVECO cũng như sự giám sát chặt chẽ của tập đoàn này. Chính vì thế mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho người dùng sự thoải mái, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bảo hành hàng đầu

Sản phẩm IVECO-Hongyan đã gia nhập thị trường Việt Nam với những điểm sáng về chất lượng sản phẩm vượt trội, đồng thời để được lại sự tin tưởng rất lớn từ người sử dụng về dịch vụ bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo niềm tin quý tuyệt đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm song hành với dịch vụ hàng đầu – nhanh chóng – chính hãng.

Gọi ngay