fbpx

XE TẢI IVECO-HONGYAN XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG SANG THỊ TRƯỜNG NIGERIA

Ngày 21/2/2019, các đại lý SAIC-IVECO HONGYAN tại Nigeria đã ký hợp đồng hợp tác dài hạn và giao thành công lô hàng xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON đầu tiên cho một công ty địa phương.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN JIESI giao cho khách hàng Nigeria

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được giao cho khách hàng Nigeria

Cảm nhận về xe tải IVECO-HONGYAN tại buổi giao hàng cho khách Nigeria, một tài xế xe tải 10 năm tại Lagos, Nigeria đã có chia sẻ: “Mã lực xe rất lớn, không gian rộng rãi và cảm giác lái xe thoải mái. Là một người tài xế lái xe được hơn 10 năm, tôi nghĩ chiếc xe này sẽ là đối tác làm việc phù hợp với tôi…”

Đây được xem là một trường hợp thành công điển hình về việc xuất khẩu xe tải IVECO-HONGYAN sang thị trường nước ngoài, góp phần tăng tốc chiến lược xuất khẩu xe tải IVECO-HONGYAN ra toàn thế giới.

Xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được cải tiến dựa trên công nghệ xe nguyên mẫu IVECO với hệ thống sản xuất nghiêm ngặt toàn cầu WCM, đã vượt qua các bài kiểm tra hiệu suất toàn diện về sức mạnh, kinh tế và an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm xe đầu kéo do nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN sản xuất.

Về sức mạnh, xe đầu kéo IVECO-HONGYAN GENLYON được trang bị động cơ Coder 13L, trục lái FIAT đảm bảo công suất cao, tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời, xe được thiết kế với một loạt các chức năng an toàn như khung xe nhẹ có độ bền cao, các thiết bị chống cháy nổ, phanh mạch kép, hệ thống chống bó cứng, cabin treo 4 điểm, ghế túi khí và bảng điều khiển đa chức năng,… giúp cải thiện sự ổn định và an toàn chung của xe, làm nổi bật triết lý lấy con người làm gốc.

Là xương sống của nền kinh tế mới ở châu Phi, Nigeria được xem như thị trường quan trọng giúp SAIC-IVECO HONGYAN thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược phủ sóng toàn cầu sản phẩm xe tải nặng IVECO-HONGYAN

Trên thực tế, đây chỉ là một góc nhỏ trong bức tranh lớn về chiến lược toàn cầu hóa của SAIC-IVECO HONGYAN. Nhà máy vẫn đang không ngừng xúc tiến, mở rộng thị trường xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. Hiện nay, xe tải hạng nặng IVECO-HONGYAN đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như vận chuyển, xây dựng cơ sở hạ tầng ở nhiều quốc gia.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay