fbpx

XUẤT KHẨU IVECO-HONGYAN TĂNG MẠNH NHỜ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU

Dịch vụ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU là yếu tố quan trọng thúc đẩy hoạt động xuất khẩu xe tải IVECO-HONGYAN sang nước ngoài tăng mạnh, cụ thể doanh thu xuất khẩu xe tải IVECO-HONGYAN năm 2018 đã tăng khoảng 170% so với năm trước đó.

Doanh thu xuất khẩu xe tải IVECO-HONGYAN tăng mạnh, không ngừng mở rộng thị trường ra nước ngoài và đạt được sự tin tưởng cao tại hơn 40 quốc gia trên thế giới như ngày hôm nay ngoài chất lượng vượt trội về sức mạnh, an toàn, độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, xe tải IVECO-HONGYAN còn được khách hàng quốc tế tin dùng nhờ dịch vụ BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU nhanh chóng, kịp thời, tận tâm và hậu mãi chu đáo.

Vào tháng 8/2019, để cải thiện sự hài lòng của khách hàng nước ngoài với sản phẩm, SAIC-IVECO HONGYAN đã cử một đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến Châu Phi, Côte d’Ivoire, Burkina Faso, Bêlarut, Togo và các quốc gia khác để đào tạo và hướng dẫn về các vấn đề bảo trì, sửa chữa.

Nhân viên kỹ thuật hưỡng dẫn khách hàng Châu Phi sử dụng, sửa chữa xe tải IVECO-HONGYAN

Bất chấp điều kiện thời tiết, môi trường khắt nghiệt ở châu Phi, trong chuyến đi kéo dài 45 ngày đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN đã hướng dẫn, đào tạo hơn 20 lần các vấn đề về sử dụng, bảo trì sản phẩm cho khách hàng, kiểm tra và sửa chữa hơn 300 xe tại nhiều quốc gia khác nhau.

Nói về sự hài lòng của khách hàng đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tài xế ở Châu Phi có chia sẻ: “Chúng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm, vì vậy sau khi tiếp xúc với xe tải IVECO-HONGYAN nhiều chức năng phong phú và đa dạng đã khiến tôi choáng ngợp. Làm thế nào để vận hành và sửa chữa khi gặp trục trặc, nhưng rất may mắn đội ngũ nhân viên kỹ thuật SAIC-IVECO HONGYAN đã đến kịp thời giúp chúng tôi giải quyết vấn đề cấp bách này”

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, nhà máy đã tích cực cử thêm nhân viên kỹ thuật đến Châu Phi với mục đích đảm bảo khách hàng sử dụng trơn tru sản phẩm, củng cố niềm tin với sản phẩm xe tải IVECO-HONGYAN. Đồng thời, nhà máy cũng cử nhân viên kỹ thuật thường trực ở châu Phi để phục vụ, hỗ trợ kịp thời cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tải IVECO-HONGYAN tại 6 quốc gia châu Phi.
Trong quá trình phát triển bền vững lâu dài SAIC-IVECO HONGYAN hiểu rõ xây dựng một một hệ thống dịch vụ chăm sóc sau bán hàng hậu mãi chu đáo là rất cần thiết, đặc biệt là ở các thị trường chiến lược quan trọng. Đó là yếu tố quyết định hoạt động xuất khẩu xe tải IVCO-HONGYAN ra thị trường nước ngoài đạt được nhiều thành công lớn.

Hiện nay, chính sách BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU của nhà máy đã được triển khai trên hầu hết các khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Trung Đông, Trung Á và Nga. Trong tương lai, SAIC-IVECO HONGYAN sẽ khai thác sâu hơn chính sách bảo hành dành cho khách hàng nước ngoài, đáp ứng nhu cầu sử dụng, sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm từ các thị trường quan trọng, trong đó có Việt Nam

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay