fbpx

XUẤT KHẨU XE TẢI IVECO-HONGYAN SANG INDONESIA CÓ BƯỚC ĐỘT PHÁ

Tháng 5/2019, lô xe tải ben IVECO-HONGYAN gồm 12 chiếc đã được chuyển giao cho khách hàng tại thành phố Indonesia. Đây được xem là một trong những thành công lớn của xe tải IVECO-HONGYAN tại thị trường nước ngoài.

Lô xe tải ben IVECO-HONGYAN đầu tiên giao cho khách hàng Indonesia

Lô xe tải ben IVECO-HONGYAN đầu tiên được giao cho khách hàng Indonesia

Xe tải IVECO-HONGYAN được tin dùng tại hơn 40 quốc gia

Với tôn chỉ “STEP WITH EURO – SERVICE THE WORLD” (TIẾN BƯỚC CÙNG CHÂU ÂU – PHỤNG SỰ THẾ GIỚI), xe tải nặng IVECO-HONGYAN không chỉ bán tốt trong nước với dòng xe tải ben chiếm thị phần số một tại Trung Quốc mà còn xuất khẩu mạnh sang các nước khác. Hiện nay, thị trường nước ngoài của xe tải IVECO-HONGYAN đã được mở rộng và phát triển ổn định trên 40 quốc gia và khu vực gồm Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông và Nam Mỹ

Có được sự công nhận và tin tưởng rộng rãi từ khách hàng hơn 40 quốc gia trên thế giới là thành công lớn của nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN. Với công nghệ sản xuất xe tải tiên tiến của IVECO và hệ thống dây chuyền công nghệ, lắp ráp do tập đoàn FIAT quản lý đảm bảo xe tải IVECO-HONGYAN đạt được sự vượt trội về sức mạnh, độ bền, sức kéo so với các loại xe tải khác.

Đặc biệt, xe được trang bị động cơ CURSOR 9 của IVECO đảm bảo tính năng mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên. Với động cơ CURSOR 9,  xe tải IVECO-HONGYAN có thể vận hành dễ dàng trên mọi dạng địa hình trong những điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh với người dùng nước ngoài.

Xe tải ben IVECO-HONGYAN KINGKAN tại Indonesia được đánh giá tốt

Indonesia gồm nhiều hòn đảo nằm rải rác với địa hình đồi núi hiểm trở và điều kiện đường xá phức tạp, do đó xe tải IVECO-HONGYAN xuất khẩu sang thị trường Indonesia đòi hỏi phải có những yêu cầu khắt khe hơn về sức mạnh, khả năng leo trèo cũng như tải trọng và độ bền của xe.

Để thiết kế được sản phẩm phù hợp với thị trường này, nhân viên kỹ thuật của SAIC-IVECO HONGYAN đã đi điều tra thực địa: Nhiệt độ / độ ẩm cục bộ, điều kiện tải / mặt đường,… Dựa trên những yêu cầu cụ thể đó, dòng xe tải ben IVECO-HONGYAN KINGKAN được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho thị trường Indonesia.

Tải buổi lễ giao hàng, người dùng rất hài lòng với chất lượng xe tải IVECO-HONGYAN và dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo của nhà máy, mong muốn được hợp tác lâu dài trong thời gian tới với SAIC-IVECO HONGYAN.

Ngay sau khi giao thành công 12 chiếc xe tải tự đổ IVECO-HONGYAN KINGKAN cho khách hàng Indonesia, nhà máy đã cử 5 nhân viên kỹ thuật đến tận nơi đào tạo kiến thức sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Nhân viên kỹ thuật nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN tại địa điểm giao xe cho khách Indonesia

Nhân viên kỹ thuật nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN hướng dẫn khách hàng sử dụng xe tại Indonesia

Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra toàn diện kỹ thuật xe tải ben IVECO-HONGYAN

Cùng khách hàng kiểm tra toàn diện kỹ thuật xe tải ben IVECO-HONGYAN

Năm 2020, xe tải IVECO-HONGYAN vẫn tiếp tục mở rộng thị ra trường nước ngoài, cam kết mang đến người dùng thế giới những sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU – BẢO HÀNH HÀNG ĐẦU.

Chia sẻ:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết mới nhất

Gọi ngay